Phát triển bền vững

Tuyên ngôn

Phát triển bền vững là một trong những mục tiêu quan trọng trong tầm nhìn của Công ty TNHH Thanh Thành Đạt, đóng vai trò then chốt mọi quyết định kinh doanh và đầu tư của của chúng tôi. Là một Công ty đa ngành với định hướng phát triển toàn diện trong các lĩnh vực: Gỗ công nghiệp MDF, HDF, chế biến gỗ nội thất, cơ khí và kết cấu thép, xây dựng, vận tải hàng hải và đường bộ, nguyên liệu bột giấy, trung tâm giống cây trồng, trung tâm dạy nghề lái xe, bất động sản chúng tôi ý thức được tác động trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đến người dân và các cộng đồng. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu và liên tục nâng cao trách nhiệm xã hội của công ty, thông qua kiến tạo giá trị bền vững, hỗ trợ phát triển con người, bảo vệ môi trường, không chỉ trong nước mà còn trong khu vực và trên toàn thế giới.

Cách tiếp cận

Quản lý chất lượng sản phẩm

Tại Thanh Thành Đạt Panel, chúng tôi sản xuất các sản phẩm gỗ MDF, HDF phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng góp phần tạo nên các vật liệu thân thiện với môi trường. Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng đồng thời ứng dụng những cải tiến vận hành để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Những sáng kiến của chúng tôi sẽ tập trung vào sản phẩm có trách nhiệm, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, tăng cường tái chế và loại bỏ tác động tiêu cực đến môi trường.

Nguồn nhân lực bền vững

Phát triển con người luôn là mục tiêu quan trọng trong hành trình phát triển

Hỗ trợ cộng đồng

Kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Công ty nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế, an sinh xã hội thông qua các chương trình, hoạt động ý nghĩa trong các lĩnh vực giáo dục, thể thao, y tế, thiện nguyện... 20 năm qua, tinh thần nhân văn xuất phát từ tấm lòng nhân ái của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên đã dần lan tỏa trở thành tinh thần chung đặc trưng và đầy tự hào trong văn hóa doanh nghiệp của công ty TNHH Thanh Thành Đạt.

Môi trường và vận hành

Thanh Thành Đạt luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững. Các nhà máy sản xuất của Thanh Thành Đạt đã áp dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng bền vững, công ty lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời vào quá trình sản xuất, vận hành nhà máy, góp phần đáng kể trong việc bảo vệ môi trường.

© 2023 Thanh Thành Đạt Panel | Thiết kế bởi Onepix.vn